Thiết kế web “giá siêu rẻ” đừng dại mà dính vào?

thiet ke website gia re dung dai ma dinh vao

Thiết kế web “giá siêu rẻ” đừng dại mà dính vào?

Với định hướng là người kinh doanh lâu dài, nghiêm túc vậy bạn sẽ nghỉ gì? 

Thiết kế webstie “giá siêu rẻ” đòn đánh vào tâm lý ham rẻ – Tiền mất tật mang, phía sau đó là những câu chuyện đáng suy ngẫm !

Chỉ đáng giá 500k? Đây có phải là dịch vụ thiết kế website đúng nghĩa?

Chưa khi nào, thiết kế website giá rẻ lại nở rộ trên thị trường như hiện nay. Chỉ cần bỏ ra không đầy 1 triệu bạn sẽ có ngay một website “chuyên nghiệp” để giới thiệu, quảng bá thương hiệu cho mình. Thậm chí còn có một số đơn vị mạnh dạn đưa ra thiết kế website trọn gói chỉ với 500k. Có tin được không ?

Thiết kế Webstie giá rẻ – Đâu là giải pháp cho doanh nghiệp ?

 

1. Họ “quảng bá” website giá rẻ như thế nào?

Các đơn vị thiết kế webstie nhiều như nấm sau mưa, điều đó làm cho khách hàng phải vô cùng đắn đo trong việc chọn nơi đặt hàng để thiết kế một website quảng bá sản phẩm của mình. Các dịch vụ thiết kế website tràn lan trên mạng không ngại tung ra các gói webstie thông tin, website bán hàng, với giá siêu “sốc” chỉ với 500.000đ – 1.000.000đ. Có nhiều công ty muốn thu hút khách với thiết kế miễn phí chỉ cần khách hàng đóng một khoản tiền Hosting duy trì là đã có ngay 1 site bán hàng.

 

2. “Rẻ và Chất” đến quan ngại !

Với thời đại công nghệ như ngày nay, để không bị tụt lại phía sau về cách thức tiếp cận khách hàng so với đối thủ cạnh tranh thì thiết kế website chính là phương thức nhanh nhất, hiện đại nhất và có thể nói là tốt nhất để quảng bá thương hiệu, hỗ trợ hoạt động kinh doanh của quý doanh nghiệp hay cửa hàng.

Từ nhu cầu đó sở hữu được một website quảng bá cung cấp đầy đủ thông tin, với chi phí vô cùng “chất” như thế, quả là một điều “tuyệt vời” đối với chúng ta. Song, “tiền nào thì của nấy” các bạn nên tin đi vì câu nói này chưa bao giờ sai đâu. Khi đã chọn dịch vụ thiết kế website giá siêu rẻ mà bạn không biết gì về chất lượng hay các vấn đề phát sinh sau rõ ràng là bạn đã là nạn nhân của câu nói “tiền mất tật mang” rồi đấy.

Hãy nhớ, với chùng tôi Website Khởi Nhân sẽ tư vấn công khai rõ ràng nhất, chi tiết nhất về mọi khoản phí để bạn được lựa chọn và đặt niềm tin !

 

3. Lý do nào lại ra đời Webstie giá rẻ?

>> Chính là tâm lý ham rẻ mà không được tư vấn hiểu rõ về giá cả và giá trị sản phẩm !

>> Tin mình đi không ai lại đi hỗ trợ sau bán hàng cho khách mà chỉ mang lại cho họ 500k trong suốt cả 1 năm đâu ! ( tương đương chỉ  1.500đ/ngày )

>> Vậy bạn đã gặp trường hợp này chưa?

Các đơn vị thiết kế website giá rẻ, làm chiêu trò, đánh vào lòng tham của khách hàng, đặc biệt đối với những khách hàng ham rẻ.

500k – Giá trị website của bạn cũng tới chừng đó! Vậy đâu là giá trị thật !

Với một webstie cấu hình gồm 3 yếu tố:

  • Chi phí Thiết kế website
  • Domain
  • Hosting

Như vậy, chi phí trọn gói 500k ở đâu ra? Họ lấy lợi nhuận từ đâu? Phải chăng họ thiết kế miễn phí website, đồng thời tặng bạn luôn tên miền và dữ liệu lưu trữ web trên mạng? chỉ riêng tên miền là đã hơn 300k rồi !!!

Bạn cũng là một người kinh doanh vậy bạn nghĩ gì !?!

Đặc trưng của dịch vụ website này là: “Làm xong để đấy !” sau khi nhận tiền thì bạn không còn là “trách nhiệm” của họ.

Thêm trường hợp hay gặp nhất là “đăng tin một đằng – khi đến nơi giá lại là một nẻo !”

Vì thế, hãy là người tiêu dùng tỉnh táo, để nhận ra đâu là dịch vụ có chất lượng, cũng như đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín. Đừng để những đơn vị cung cấp website giá rẻ làm mất thời gian, cũng như tiền bạc của bạn.

 

Chia sẽ bài viết

0938 633 390